Công ty Cổ phần May thời trang chuyên nghiệp Giao Yến - PROSPORT được thành lập từ năm 2007 tới nay đã có 4 nhà máy: Prosport Giao Thủy, Prosport Giao Yến, Prosport Hồng Thuận, Prosport Hà Tĩnh

 

Công ty CP May Sông Hồng là một trong những nhà máy sản xuất hàng may mặc và chăn ga gối đệm lớn hàng đầu Việt Nam.
Với hơn 20 xưởng sản xuất được xây dựng và quản lý tập trung trong phạm vi tỉnh Nam Định, có lợi thế về vị trí địa lý gần sân bay, cảng biển, nguồn nhân lực được đào tạo có chất lượng với chi phí cạnh tranh, bộ máy quản lý là người Việt Nam, kết hợp thêm việc tuyển dụng các chuyên viên quốc tế đầu ngành, công ty đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

MIAN GROUP là tập đoàn lớn hoạt động đa lĩnh vực trong đó ngành may với 5 nhà máy và hơn 10000 công nhân. Mian thành lập công ty Minh Anh Apparel (MAP) để tiến vào lĩnh vực làm đơn hàng FOB nhằm gia tăng lợi nhuận thay vì làm gia công CM truyền thống. Bright Cloud cùng với giải pháp ngành may dựa trên sản phẩm Oracle EBS được lựa chọn để triển khai tại Minh Anh Apparel . Tuy nhiên hoạt động FOB của Minh Anh Apparel lại liên quan đến các nhà máy nên việc theo dõi nguyên phụ liệu của MAP về mặt vật lý lại được thực hiện ở các nhà máy. Ban lãnh đạo Mian Group muốn chia dự án thành nhiều giai đoạn để làm quen dần với công việc số hóa ở Mian Group.

GenViet với thương hiệu quần Jeans cho tất cả các lứa tuổi với hệ thống hơn 70 cửa hàng bán lẻ khắp toàn quốc. GenViet có mô hình sản xuất kinh doanh ngành may đa dạng và phức tạp từ khâu thiết kế để đặt mua nguyên phụ liệu về sản xuất và bán lẻ và tham gia cả hoạt động sản xuất kinh doanh hàng FOB và hàng CM với hai nhà máy ở Hà Nam và Thái Bình. GenViet duy trì hệ thống bán lẻ trên một giải pháp riêng và yêu cầu tích hợp giữa hệ thống ERP và hệ thống bán lẻ. Về mặt quản trị GenViet được chia thành 4 công ty, tuy nhiên về mặt pháp lý chỉ có 3 công ty nên cần triển khai giải pháp hợp nhất báo cáo tài chính cho hai công ty là GenViet Cung Ứng và GenViet thương mại để lên báo cáo tài chính pháp lý cho GenViet. Tiếp đến là báo cáo tài chính hợp nhất của toàn GenViet Group.